Hàng rào lưới thép

Mã sản phẩm: HRLT

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ
Số lượng:

Khi xây dựng nhà cửa, bên cạnh các chi tiết liên quan trực tiếp đến căn nhà như cơ sở hạ tầng, nền móng, cho đến đồ nội thất trong nhà thì việc lựa chọn và xây dựng hàng rào quây quanh bên ngoài cũng rất quan trọng. Bài viết sau, Hàng rào lưới thép sẽ giới thiệu đến bạn hàng rào lưới thép, cũng như tìm hiểu hàng rào lưới thép được sản xuất trên dây chuyền hiện đại có gì đặc biệt nhé!

Hàng rào lưới thép là gì? 

Hàng rào lưới thép là một loại hàng rào phổ biến hiện nay được làm hoàn toàn từ lưới thép. Lưới thép có thể được làm từ các loại thép khác nhau như thép mạ kẽm, thép uốn,... quá trình tạo ra hàng rào diễn ra nhờ thép được đan lại với nhau tạo thành các ô lưới, sau đó được hàn lại với nhau để tạo thành hàng rào hoàn chỉnh. 

Hàng rào lưới thép có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào loại thép, kích thước ô lưới, kiểu hàn,... Một số loại hàng rào lưới thép phổ biến, được sử dụng bởi nhiều gia đình hiện nay bao gồm: 

 • Hàng rào lưới thép hàn: Đây là loại hàng rào lưới thép phổ biến nhất bởi lợi ích và độ tiện dụng mà nó mang lại. Lưới thép được hàn lại với nhau bằng máy hàn điện hoặc máy hàn khí nên rất chắc chắn và đồng đều. 
 • Hàng rào lưới thép đan: Loại hàng rào lưới thép này được đan lại với nhau bằng máy móc, mức độ thủ công cao hơn hàng rào lưới thép hàn nên cần nhiều kỹ năng và độ tỉ mỉ. 
 • Hàng rào lưới thép dập lỗ: các ô, lỗ của hàng rào được tạo ra bằng cách dập lại với nhau. 

Hàng rào lưới thép

Xem thêm: Những sản phẩm hàng rào lưới thép kèm thông tin tổng quan 

Hàng rào lưới thép được sản xuất trên dây chuyền hiện đại có ưu điểm nổi bật gì?

Với công nghệ sản xuất hàng rào lưới thép bằng dây chuyền hiện đại, lưới thép được sản xuất trên ra có nhiều ưu điểm nổi bật so với hàng rào lưới thép được sản xuất thủ công, cụ thể bao gồm:

Độ chính xác cao

Dưới sự gia công của máy móc hiện đại, tân tiến, hàng rào lưới thép được sản xuất trên dây chuyền hiện đại có độ chính xác rất cao, các mắt lưới đều nhau, các mối hàn chắc chắn. 

Hàng rào lưới thép được sản xuất thủ công thường có độ chính xác thấp, các mắt lưới không đều nhau, các mối hàn không chắc chắn. Điều này có thể dẫn đến hàng rào bị sập hoặc rách, không đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ.

Độ bền ổn định

Dây chuyền hiện đại mang lại cho hàng rào lưới thép một độ bền cao hơn so với hàng rào lưới thép được sản xuất thủ công, do các nguyên liệu được sử dụng chất lượng cao và được xử lý theo quy trình công nghệ hiện đại, hạn chế tối đa sai sót thủ công từ tay nghề con người. 

Hàng rào lưới thép

Tính thẩm mỹ

Hàng rào lưới thép được sản xuất trên dây chuyền hiện đại có thể có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, phù hợp với nhiều kiến trúc khác nhau. Hơn nữa tần suất sai sót hay xảy ra lỗi khi sản xuất hàng rào gần như là bằng không nên sẽ hạn chế được tối đã những vấn đề thẩm mỹ như khi làm thủ công. 

Chi phí sản xuất thấp

Hàng rào lưới thép được sản xuất thủ công thường có chi phí cao hơn so với hàng rào lưới thép được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Hay nói cách khác, nhờ dây chuyền hiện đại mà hàng rào lưới thép sản xuất ra với số lượng lớn hơn, tốn ít công sức nên chi phí thấp hơn so với hàng rào lưới thép được sản xuất thủ công nhờ đạt được tính hiệu quả theo quy mô. Từ đó giá bán cũng rẻ hơn và thu hút được nhiều khách hàng hơn. 

Những thông số nổi bật của hàng rào lưới thép được sản xuất trên dây chuyền hiện đại 

Dưới đây là một số thông số nổi bật của hàng rào lưới thép được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại so với phương pháp thủ công: 

Chiều cao đa dạng

Chiều cao của hàng rào lưới thép được sản xuất trên dây chuyền hiện đại có thể dao động từ 0,8 m đến 2,4 m, tùy theo nhu cầu sử dụng.

Hàng rào lưới thép

Độ chính xác

 • Độ sai lệch kích thước mắt lưới: ≤ 1%
 • Độ sai lệch kích thước sợi lưới: ≤ 1%
 • Độ sai lệch độ cao hàng rào: ≤ 1%

Độ bền

 • Độ bền kéo đứt: ≥ 500 Mpa
 • Độ bền uốn: ≥ 250 Mpa
 • Độ bền mỏi: ≥ 10^5 chu kỳ

Kiểu dáng

 • Kích thước mắt lưới: 50 x 50, 100 x 100, 150 x 150,...
 • Thể loại: hàng rào lưới thép hàn, hàng rào lưới thép đan, hàng rào lưới thép dập lỗ…
 • Màu sắc: đen, xanh lá, xanh dương,...

Hàng rào lưới thép

Xem thêm: Phong thủy cho hàng rào quanh nhà sao thì hợp?

Kết luận 

Qua bài viết trên, Hàng rào lưới thép đã mang đến cho bạn những thông tin về hàng rào lưới thép được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cũng như những điểm nổi bật mà hàng rào này mang lại cho người sử dụng. Nếu có nhu cầu đặt làm những sản phẩm hàng rào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và thi công một cách sớm nhất nhé!

0919.300.567