Dây thép mạ kẽm

Mã sản phẩm: DTMK

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ
Số lượng:

Sản phẩm dây thép có tính ứng dụng cao trong đời sống của chúng ta. Với sự phát triển của ngành công nghệ thép đã mang đến sự đa dạng trong sản xuất ra nhiều sản phẩm dây thép trên thị trường hiện nay. Bài viết dưới đây, hãy cùng Hàng rào lưới thép tìm hiểu về dây thép là gì? Bảng giá dây thép mạ kẽm hôm nay mới nhất!

Tìm hiểu dây thép là gì?

Dây thép là một sản phẩm ở dạng sợi dây đơn thường có hình trụ với khả năng sử dụng linh hoạt. Những dây thép sẽ trải qua quá trình sản xuất nung nóng thép và kéo sợi thành những sợi dây mảnh nhỏ - đây được gọi là dây thép. 

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà dây thép được gia công theo nhiều kích cỡ khác nhau. Nhưng nhìn chung thì thép sẽ sở hữu bề mặt nhãn với gân có đường kính dao động từ 6mm đến 14mm.

Trọng lượng của các dây thép sẽ rơi vào khoảng 200kg đến 460kg/ cuộn. Dù nhìn bên ngoài một sợi dây thép khá đơn thuần nhưng để gia công được thì đòi hỏi nhiều kỹ thuật và khoa học tiên tiến.

Dây thép mạ kẽm

Xem thêm: Giá bán dây thép mới nhất tháng 12/2023!

Các loại dây thép được sử dụng nhiều hiện nay!

Với những đặc điểm nổi bật và ưu việt thì sản phẩm dây thép có ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống. Và trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây thép để khách hàng chọn lựa. Dưới đây, hãy cùng Hàng rào lưới thép điểm qua các loại dây thép được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường.

Dây thép kéo nguội:

Dây thép kéo nguội là sản phẩm của quá trình chế tạo thép thông qua phương pháp kéo nguội. Quá trình này bắt đầu với thép cán nóng với hàm lượng carbon thấp nhằm giảm độ cứng và tăng khả năng kéo dài của các dây thép.

Dây thép kéo nguội sẽ được sản xuất bằng cách đun nóng thô và sau đó cán thành lá thép. Lá thép cán nóng này sau đó được kéo nguội để cải thiện độ chính xác của kích thước và hình dạng, cũng như tính chất cơ học của vật liệu.

Quá trình kéo nguội thường được thực hiện ở nhiệt độ phòng hoặc nhiệt độ thấp hơn so với nhiệt độ kết tinh lại của thép. Quá trình này giúp loại bỏ căng thẳng nội bộ và cải thiện độ chính xác của kích thước. Nó cũng tạo ra một bề mặt nhẵn và bóng, cung cấp một hoàn thiện hình thức bên ngoài.

Dây thép mạ kẽm:

Dây thép mạ kẽm là một sợi dây bằng thép có thiết kế dạng đơn với đường kính có hình dạng tròn trụ. Quy trình và công đoạn để sản xuất ra sản phẩm dây thép mạ kẽm sẽ là từ việc cán kéo và nung nóng các kim  loại như vậy sẽ làm được mạ kẽm điện phân. Hoặc cũng có thể thực hiện bằng cách nhúng nóng để tạo ra dây thép mạ kẽm. 

Sau đó, các dây thép sẽ được phủ thêm một lớp kẽm bên ngoài và được tạo hình ở nhiệt độ cao, người ta sẽ cho dây đi qua dung dịch kẽm nóng chảy sau đó để nguội. Việc này sẽ mang tới một dây kẽm được tăng tuổi thọ, khó bị oxy hoá và chống chịu được tác động của môi trường bên ngoài.

Dây thép mạ kẽm

Dây thép không gỉ:

Với loại dây thép không gỉ sẽ được làm từ nhiều nguyên liệu kim loại. Trong đó, Crôm có hàm lượng tối thiểu là 10,5% và Carbon có hàm lượng tối đa là 1,2%. Ở một số trường hợp nhất định, người ta có thể tìm thấy các thành phần khác trong thép không gỉ như Mangan, Silic…điều này sẽ tăng khả năng chịu nhiệt, chịu lực hơn so với thép thông thường.

Tham khảo bảng giá bán dây thép mạ kẽm mới nhất!

Tuỳ vào kích thước và đặc tính của sản phẩm dây thép mạ kẽm mà giá bán cũng sẽ có sự chênh lệch. Thông thường dây thép mạ kẽm trên thị trường thường có kích thước dây phổ biến từ 1mm - 5mm. Dưới đây, hãy cùng Hàng rào lưới thép sẽ chia sẻ với bạn về giá bán tham khảo của dây thép mạ kẽm.

Độ dày dây thép mạ kẽm (ly)

Giá thành ( VNĐ/kg)

Giá thành ( VNĐ/cuộn)

1 ly

12.000 đồng

307.000 đồng

2 ly

12. 000 đồng

307.000 đồng

2,2 ly

12.000 đồng

636.000 đồng

2,5 ly

12.000 đồng

636.000 đồng

2,7 ly

12.000 đồng

636.000 đồng

3 ly

12.000 đồng

636.000 đồng

3,5 ly

12.000 đồng

636.000 đồng

4,5 ly

12.000 đồng

636.000 đồng

5 ly

12.000 đồng

636.000 đồng

6 ly

12.000 đồng

636.000 đồng

8 ly

12.000 đồng

636.000 đồng

Lưu ý: Bảng giá bán dây thép mạ kẽm trên chỉ mang tính chất tham khảo và giá bán có thể thay đổi tuỳ vào đơn vị bán và tình hình tăng giảm của thị trường thép trong và ngoài nước. Bởi thế, để biết chính xác hơn về giá bán dây thép mạ kẽm thì bạn nên liên hệ trực tiếp nhà cung cấp để được tư vấn, hỗ trợ.

Xem thêm: Phong thuỷ cho tường rào quanh nhà

Bài viết trên, Hàng rào lưới thép đã chia sẻ với bạn đọc về dây thép là gì? Bảng giá dây thép mạ kẽm hôm nay mới nhất! Cùng với đó là điểm qua những mẫu dây thép được bán trên thị trường.

0919.300.567