Dây thép gai

Mã sản phẩm: DTG

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ
Số lượng:

Dây thép gai là một loại dây được làm từ nhiều sợi thép được xoắn lại với nhau có các nút gai cách đều nhau. Nó được sử dụng rộng rãi để làm hàng rào bảo vệ, ngăn chặn người và vật nuôi xâm nhập. Trong bài viết này, Hàng rào mạ kẽm sẽ giải đáp: 1m dây thép gai bằng bao nhiêu kg? tới bạn, hãy cùng tìm hiểu ngay nào!

Giới thiệu về dây thép gai

Dây thép gai là một loại dây thép được tạo nên từ hai hay nhiều sợi thép (kẽm) quấn vào nhau. Trên dây có nhiều nút thắt hình dao hoặc hình nhọn, khoảng cách giữa các nút này thay đổi tùy vào mục đích sử dụng cũng như phụ thuộc vào từng loại thép gai

Các loại dây thép gai

Theo thành phần, dây thép gai được phân loại thành hai loại chính là dây thép gai mạ kẽm và dây thép gai không mạ kẽm. Dây thép gai mạ kẽm có khả năng chống ăn mòn tốt hơn dây thép gai không mạ kẽm.

Theo hình dạng, dây thép gai được phân loại thành các loại chính là dây thép gai tròn, dây thép gai vuông, dây thép gai lục giác. Trong đó dây thép gai tròn hay có độ bền cao hơn dây thép gai vuông và dây thép gai lục giác.

Theo kích thước, dây thép gai được phân loại thành các loại chính là dây thép gai có đường kính 1,6mm, dây thép gai có đường kính 2,0mm và dây thép gai có đường kính 2,5mm. Dây thép gai có đường kính lớn hơn thì chắc chắn hơn dây có mỏng.

day-thep-gai

Ứng dụng quan trọng của dây thép gai

Ứng dụng quan trọng nhất của dây thép gai là làm hàng rào bảo vệ. Dây thép gai có các nút gai sắc nhọn có thể gây thương tích cho người và vật nuôi khi cố gắng xâm nhập. Do đó, chúng được sử dụng để bảo vệ các khu vực quan trọng, như nhà máy, kho bãi, khu quân sự,...

Ngoài ra nó còn có ứng dụng trong các lĩnh vực khác như công nghiệp, nông nghiệp, an ninh. Trong nông nghiệp, nó được dùng để bảo vệ cây trồng, thú nuôi. Trong công nghiệp thì được dùng để ngăn chặn xâm nhập vào các nhà máy, kho bãi. Trong an ninh thì thường bảo vệ các khu như trại giam, nhà tù,...

Mẹo sử dụng dây thép gai bạn nên biết

Để tăng cường khả năng chống xâm nhập của hàng rào dây thép gai, bạn có thể sử dụng thêm các vật liệu khác như cọc gỗ, cọc bê tông,... Các vật liệu này sẽ giúp ngăn cản người và vật nuôi tiếp cận dây thép gai.

  • Để ngăn chặn động vật hoang dã xâm nhập sử dụng loại dây thép gai có nút gai sắc nhọn. Các nút gai sẽ gây thương tích cho động vật hoang dã khiến chúng không dám tiếp cận.
  • Để ngăn chặn người và vật nuôi leo qua hàng rào dây thép gai sử dụng loại dây thép gai có hàng rào chắn phía trên. Hàng rào chắn sẽ ngăn cản người và vật nuôi trèo lên dây thép gai.

day-thep-gai

Xem thêm: Cách làm chuồng bằng lưới thép

Giải đáp 1m dây thép gai bằng bao nhiêu kg?

Trọng lượng của 1m dây thép gai phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Loại thép làm dây thép gai: Thép có độ bền cao thì trọng lượng càng cao.
  • Lớp mạ trên dây thép gai: Dây được mạ kẽm thì trọng lượng càng cao.
  • Kích thước của dây thép gai: Dây có đường kính càng lớn thì trọng lượng càng cao.

Theo quy ước chung, trọng lượng của 1m dây thép gai có đường kính 1,6mm là 0,125kg. Trọng lượng của 1m dây thép gai có đường kính 2,0mm là 0,167kg. Trọng lượng của 1m dây thép gai có đường kính 2,5mm là 0,208kg.

Ví dụ: Một cuộn dây thép gai dài 100m, có đường kính 1,6mm có trọng lượng khoảng 12,5kg.

Tuy nhiên, trọng lượng thực tế của 1m dây thép gai có thể dao động một chút so với trọng lượng quy ước. Để biết chính xác trọng lượng của 1m dây thép gai quý khách nên liên hệ với nhà cung cấp.

Địa chỉ mua dây thép gai uy tín - giá rẻ

Hàng rào mạ kẽm là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thép chất lượng cho toàn khu vực phía Bắc. Không chỉ cung cấp báo giá chính xác, giao hàng nhanh, miễn phí vận chuyển cho đơn số lượng lớn mà đơn vị còn luôn cố gắng phục vụ khách hàng với sự tận tâm và nhiệt tình nhất.

Ngoài ra giá thành của các sản phẩm nơi đây còn được đánh giá ở mức trung bình phù hợp với nhiều nguồn tài chính của khách hàng. Các sản phẩm chất lượng cao có thời gian sử dụng lâu dài, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu kiến thức. Các chính sách bán hàng cũng rất ưu đãi cùng chính sách bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm làm hài lòng đông đảo lượng khách hàng.

day-thep-gai

Xem thêm: Phong thủy cho tường rào quanh nhà

Kết luận:

Trên đây, cũng là toàn bộ thông tin mà Hàng rào mạ kẽm chia sẻ tới bạn về 1m dây thép gai bằng bao nhiêu kg. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về trọng lượng của nó. Nếu bạn còn muốn tham khảo thêm về giá thành, sản phẩm, hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn.

0919.300.567